วิเคราะห์บอล: เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน VS เบิร์นลี่ย์

21 พ.ย 2559, 10:17 หมวดหมู่ วิเคราะห์บอล
470a64c4-b44b-40cc-b143-fd1724672d4d.png (39 KB)
 
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 11/22/2016 03:00 วันอังคาร 
 
เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน  VS  เบิร์นลี่ย์         
---------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ENG PR     2/8/2015     เบิร์นลี่ย์     2-2     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
ENG PR     9/28/2014     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     4-0     เบิร์นลี่ย์
ENG FAC     2/4/2009     เบิร์นลี่ย์     3-1     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
ENG FAC     1/24/2009     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     2-2     เบิร์นลี่ย์
ENG LCH     2/2/2008     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     2-1     เบิร์นลี่ย์
ENG LCH     8/11/2007     เบิร์นลี่ย์     2-1     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
ENG LCH     4/24/2007     เบิร์นลี่ย์     3-2     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ENG LCH     11/18/2006     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน     3-0     เบิร์นลี่ย์
ENG LCH     1/17/2004     เบิร์นลี่ย์     1-1     เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน         
ENG PR     11/6/2016    เลสเตอร์ ซิตี้    1-2    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
ENG PR     10/29/2016    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    0-4    แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ENG PR     10/22/2016    ลิเวอร์พูล    2-1    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
ENG PR     10/15/2016    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    1-1    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 
ENG PR     10/1/2016    ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี    1-1    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
ENG PR     9/24/2016    สโต๊ค ซิตี้    1-1    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ENG PR     9/17/2016    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    4-2    เวสต์แฮมยูไนเต็ด 
ENG PR     9/10/2016    บอร์นมัธ เอเอฟซี    1-0    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
INT CF     9/3/2016    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    1-0    Delhi Dynamos
ENG PR     8/28/2016    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    0-0    มิดเดิลสโบรห์
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เบิร์นลี่ย์     
ENG PR     11/5/2016    เบิร์นลี่ย์    3-2    คริสตัล พาเลซ
ENG PR     10/29/2016    1แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    0-0    เบิร์นลี่ย์ 
ENG PR     10/22/2016    เบิร์นลี่ย์    2-1    เอฟเวอร์ตัน
ENG PR     10/16/2016    เซาแธมป์ตัน    3-1    เบิร์นลี่ย์ 
ENG PR     10/2/2016    เบิร์นลี่ย์    0-1    อาร์เซน่อล          
ENG PR     9/27/2016    เบิร์นลี่ย์    2-0    วัดฟอร์ด     
ENG PR     9/17/2016    เลสเตอร์ ซิตี้    3-0    เบิร์นลี่ย์ 
ENG PR     9/10/2016    เบิร์นลี่ย์    1-1    ฮัลล์ ซิตี้         
ENG PR     8/27/2016    เชลซี    3-0    เบิร์นลี่ย์          
ENG LC     8/25/2016    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    0-0    เบิร์นลี่ย์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน หลังจากที่แพ้มา 2 นัดติด ล่าสุดกลับมาเก็บชัยชนะได้อีกครั้งเหนือ เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่า 1-2 เกมนี้จะลงเล่นในรัง Hawthorns Stadium สนามเหย้าของทีม ดูแล้วทีมของกุนซือ โทนี่ ปูลิส มีลุ้นเก็บ 3 แต้มต่อหน้าแฟนบอล เพราะคู่แข่งในวันนี้อย่าง เบิร์นลี่ย์ ภาพรวมเป็นรองเยอะทีเดียว แม้ว่าระยะหลังจะทำผลงานได้ดีไม่แพ้มา 3 นัดติด แถมเกมล่าสุดยังเปิดบ้านเฉือน คริสตัล พาเลซ มา 3-2 แต่ฟอร์มนอกบ้านเล่นได้แย่ ฤดูกาลนี้ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลย (เสมอ 1 แพ้ 4) เกมรับดูมีปัญหาแผงหลังอ่อนยวบเสียประตูง่าย ดูทรงแล้วงานนี้เจอกับงานยากแน่ อีกทั้งสถิติบุกมาเยือนสนามแห่งนี้ก็ทำได้ไม่ดี ฉะนั้นอยู่ลุ้น "เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน" ไปดีกว่า ...
 
 
ราคาต่อรอง  :  เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
ที่มา http://www.thscore.cc/news/Preview-West-Bromwich-WBA-VS-Burnley-English-Premier-League-2016-11-22-183755.html
Tag:

บทความที่เกี่ยวข้อง