วิเคราะห์บอล: แบรสต์ VS นิออร์ท

21 พ.ย 2559, 10:20 หมวดหมู่ วิเคราะห์บอล
47bdc639-4ba7-4dbb-8236-7984d1d9f1ef.png (36 KB)
 
ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง: 11/22/2016 02:30 วันอังคาร 
 
แบรสต์  VS  นิออร์ท        
-----------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
FRA D2     2/13/2016     นิออร์ท     1-2     แบรสต์         
FRA D2     9/23/2015     แบรสต์     1-1     นิออร์ท            
FRA D2     1/17/2015     แบรสต์     0-0     นิออร์ท    
FRA D2     8/9/2014     นิออร์ท     0-0     แบรสต์     
FRA D2     4/19/2014     นิออร์ท     1-2     แบรสต์        
FRA D2     11/23/2013     แบรสต์     0-1     นิออร์ท
INT CF     9/7/2012     แบรสต์     0-2     นิออร์ท        
FRAC     1/8/2012     นิออร์ท     2-0     แบรสต์         
FRA D2     3/22/2008     แบรสต์     4-2     นิออร์ท        
FRA D2     10/6/2007     นิออร์ท     0-1     แบรสต์
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แบรสต์         
FRAC     11/13/2016    ASPTT Brest    0-3    แบรสต์     
FRA D2     11/5/2016    1ตูร์ แอฟเซ    0-1    แบรสต์
FRA D2     11/1/2016    แบรสต์    1-2    ล็องส์        
FRA D2     10/22/2016    ลาวาล    0-1    แบรสต์
FRA D2     10/15/2016    แบรสต์    2-1    สตารส์บูร์ก
INT CF     10/8/2016    แบรสต์    0-1    แรนส์         
FRA D2     10/1/2016    1อฌักซิโอ้    1-1    แบรสต์        
FRA D2     9/27/2016    แบรสต์    2-1    แร็งส์         
FRA D2     9/21/2016    เลอ อาฟร์    1-1    แบรสต์         
FRA D2     9/17/2016    แบรสต์    1-0    โอแซร์
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  นิออร์ท     
FRAC     11/11/2016    Mont-de-Marsan    1-2    นิออร์ท 
FRA D2     11/5/2016    1นิออร์ท    2-0    โซโชซ์          
FRA D2     10/29/2016    โอแซร์    0-4    นิออร์ท 
FRA D2     10/22/2016    นิออร์ท    2-1    แกลร์กมงต์ ฟุต
FRA D2     10/15/2016    วาล็องเซียนส์    3-1    นิออร์ท 
FRA D2     10/1/2016    นิออร์ท    1-0    โอร์แลงส์ ยูเอส 45
FRA D2     9/24/2016    เรด สตาร์ 93    0-1    นิออร์ท 
FRA D2     9/21/2016    นิออร์ท    0-0    อฌักซิโอ้ GFCO
FRA D2     9/17/2016    ทรัวส์    1-1    นิออร์ท     
FRA D2     9/10/2016    นิออร์ท    1-3    นีมส์1
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น แบรสต์ ยังทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง 5 นัดหลัง แพ้ให้กับ ล็องส์ เพียงเกมเดียว ขณะที่เกมนี้จะเล่นใน Stade Francis-Le Ble รังเหย้าของทีม ต้อนรับการมาเยือนของ นิออร์ท ที่กำลังฟอร์มดี ก่อนพักเบรกเกมทีมชาติ เก็บชัยชนะ 5 จาก 6 นัดหลัง เรียกได้ว่ากำลังมั่นหน้าสุดๆ แถมเกมนอกบ้านก็เล่นได้ดี 5 นัดหลังแพ้แค่เกมเดียว ทำให้เกมนี้น่าจะบุกมาสู้เจ้าถิ่นได้ไม่เป็นรอง แม้ภาพรวมจะดูเป็นรองก็ตาม แต่คิดว่าเกมนี้มีโอกาสสูงทีเดียวที่จะบุกมาเยื้อเสมอกลับออกไป เพราะสถิติ 3 ฤดูกาลหลัง บุกมาเยือนสนามแห่งนี้ มักจะเก็บผลการแข่งขันที่ดีได้เสมอ ฉะนั้นเกมนี้เสี่ยงรองทีมเยือนไปดีกว่า น่าจะบุกมายันเสมอได้ ...
 
 
ราคาต่อรอง  :  แบรสต์  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   นิออร์ท 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
ที่มา http://www.thscore.cc/news/Preview-Stade-Brestois-VS-Chamois-Niortais-France-Ligue-2-2016-11-22-183772.html
Tag:

บทความที่เกี่ยวข้อง